Toàn Quốc BẠT NGÀN TRÁI CÂY ÉP KHUÔN HÌNH ĐỘC LẠ DỊP TẾT

Thảo luận trong 'Máy ảnh,Ống kính' bắt đầu bởi kdhuuhung3, 2/1/17.

 1. kdhuuhung3

  kdhuuhung3 New Member

  NGÚT NGÀN TRÁI CÂY DỰNG HÌNH ĐỘC LẠ NĂM TẾT MỚI

  không chỉ có bưởi hồ lô, dưa đỏ thỏi vàng..., năm nay thị trường trái cây tạo hình phục vụ Tết xuất hiện tương đối đa dạng sản phẩm mới có đủ mọi chi phí từ vài chục ngàn đến cả triệu đồng.

  [​IMG]

  Bưởi khắc hình Hoàng Sa, Trường Sa

  một. Bưởi khắc hình Hoàng Sa, Trường Sa

  Đây là sản phẩm được ông Võ Trung Thành - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Khuyến nông Phú Trí A, thị trấn Phú Tân, huyện Châu Thành,Tỉnh Hậu Giang thử nghiệm trong năm nay. Theo đó, trên trái bưởi hồ lô sẽ xuất hiện hình bản đồ Việt Nam mang 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, còn thủ đô Hà Nội là biểu tượng ngôi sao. giá bán ra là một,2 triệu đồng 1 quả. Năm nay ông đặt kế hoạch cung cấp khoảng một.000 trái nhưng tỷ lệ thành công chỉ đạt 40%.

  kế bên sản phẩm trên, ông Thành và những hộ trồng bưởi trong câu lạc bộ tiếp diễn sản xuất khoảng 10.000 trái bưởi hồ lô, bưởi hồ lô mang hình thỏi vàng, bưởi "bàn tay Phật", bưởi hồ lô sở hữu các chữ Tài, Phước, Lộc, Thọ,…

  hai. Dừa tài lộc

  Cũng không kém phần độc đáo, những trái dừa tươi thường nhật nay được in chìm mang các chữ thư pháp: Tài, Lộc Thọ, Phúc, 2016, Bính Thân…. Đây là sáng kiến của nông dân Huỳnh Thanh Tâm (29 tuổi, ngụ quận Châu Thành, tỉnh Bến Tre). Sản phẩm được ép khuôn trong khoảng trái dừa xiêm xanh, chủ nhân đặt tên gọi là “Dừa Phú quý Bến Tre”, giá bán 300.000 đồng 1 trái, khi mà giá dừa xiêm tươi thường ngày bán tại vườn chỉ khoảng 5.000 đồng.

  Năm nay là năm thí nghiệm trước nhất nên nông dân này cho biết sẽ cho ra thị phần 300 sản phẩm. thời kì đảm bảo giữ tươi của dừa khoảng một tháng.

  [​IMG]

  3. dưa hấu hình khỉ

  Xuất hiện cách thức đây 2 năm, dưa hấu khắc hình thần tài, chúc mừng năm mới, rồng, phượng… hơi hút khách. Năm nay, sản phẩm này tiếp diễn được bán nhiều và giá quyến rũ hơn so với mọi năm. Mỗi trái dao động 150.000 -300.000 đồng. Chúng được khắc trong 1 tiếng đồng hồ bằng laser hoặc những phương tiện khắc chữ.

  Tại trục đường Trần Xuân biên soạn (quận 7), Phan Văn Trị (quận Gò Vấp) hay đường Cao Lỗ (quận 8) dưa hấu được bày bán đầy con đường và sở hữu thợ khắc tại chỗ theo đề nghị.

  Theo chủ sạp ở thị xã 7, năm nay sức tìm yếu hơn mọi năm vì thị phần với quá phổ thông mặt hàng tạo hình để tuyển lựa. Trong đó, 1 số mặt hàng Trung Quốc giá thấp đang lấn át hàng trong nước.

  bên cạnh dưa hấu thần tài, thì cái dưa được in nổi hình khỉ cũng khá hút khách. với giá 250.000-350.000 đồng, sản phẩm này làm cho ra đến đâu được người mua ủng hộ nhiệt liệt đến đó.

  [​IMG]

  4. Xoài tài lộc, Hoàng sa và Trường sa

  mới đây, ông Huỳnh Thanh Khoa ở thị thành Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã cho ra 1.200 trái xoài in chữ Phước Lộc Thọ, Xuân Mới Phát Tài, Vạn Sự Như Ý…. Do đây là năm trước tiên thí nghiệm nên ông cho ra số lượng ít nhưng cũng đã được 1 một đơn vị bao tiêu trọn gói mang giá 300.000 đồng mỗi trái, gấp vài chục lần so với xoài thường.

  Ông cũng cho biết, sản phẩm này được phân phối theo tiêu chuẩn GAP, đáp ứng đề xuất xuất khẩu nên hoàn toàn là chữ tự nhiên, Có được do xử lý công nghệ bao trái chứ không hề có hóa chất, phẩm màu can thiệp.

  không những thế, ông Khoa cũng đề cập đã thí nghiệm thành công khoảng 30 trái xoài có tạo hình bản đồ Việt Nam, sở hữu giá thành ước khoảng 500.000 đồng một trái. Ông hứa, năm sau sẽ tung ra thị trường với số lượng nhiều hơn vì đã có kinh nghiệm sau lần trước tiên thể nghiệm.

  [​IMG]

  5. Dưa lê thần tài Trung Quốc

  có giá chỉ vài chục ngàn đồng 1 trái, dưa lê thần tài Trung Quốc được hơi đa dạng thương buôn Việt Nam nhập về và bán ngập tràn thị trường từ Bắc vào Nam trong suốt thời kì qua.

  cái này có hình thù tương đối độc đáo như hình ông Thọ, Phật Di Lặc đi kèm có chữ Phúc. Giá sản phẩm bán tại Hà Nội chỉ 40.000-50.000 đồng (bán lẻ), còn bán buôn, tùy số lượng mà sở hữu giá động dao 25.000-35.000 đồng 1 trái, tùy dòng

  Theo những thương nhân, lê thần tài đã xuất hiện từ năm trước nhưng cốt yếu bán ở miền Bắc như Quảng Ninh và Hà Nội, chứ doanh nhân không nhập vào Nam vì số lượng tránh. ngoài ra, năm nay do số lượng về ào ạt nên đã được bán khắp những đô thị phía Nam. Người sử dụng khi sắm về chỉ nên chưng chứ không nên ăn vì dòng này có đa dạng chất bảo quản, chúng mang thể để đến 3-4 tháng mà chỉ chuyển màu chứ ko bị thối.[​IMG]

  (Theo Xaluan.com )

Chia sẻ trang này