Toàn Quốc Các tiện ích từ việc sử dụng thêm dung lượng 3g của nhà mạng Vinaphone hiện giờ

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi simnewtecogroup, 29/12/16.

  1. Gói sim 3g vinaphone không giới hạn là một gói cước cho phép người dùng truy cập mạng không giới hạn với từng gói cước. Gói cước này cũng là một trong những gói cước nổi bật của năm 2016 được Vinaphone tung ra và nó trở thành gói cước vô cùng hot cho đến tận bây giờ. Hãy cùng với chúng tôi điểm qua lại http://sochonvina.com/Tin-32-Cach-dang-ky-3g-vinaphone-sim-sinh-vien-khong-gioi-han.html là gì. Để đăng ký 3g cho sim sinh viên, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp DV( dấu cách) MAX gửi 8069. Cách đăng ký này cho phép bạn truy cập mạng trong 2gb lưu lượng data, mà chỉ mất có 50.000đ.


    Tuy nhiên, để đăng ký được gói 3g vinaphone sim sinh viên thì thuê bao của bạn phải thực sự đã đăng ký sim sinh viên còn nếu không thì không thể đăng ký được gói cước này. Chính vì vậy, nếu như thuê bao của bạn chưa đăng ký thì hãy đến các địa điểm giao dịch của vinaphone để đăng ký nhé, khi đi nhớ mang theo những giấy tờ cần thiết nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý thẻ sinh viên của bạn phải còn thời hạn nếu như đã hết thời hạn thì bạn không thể đăng ký được.
    Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách http://sochonvina.com/Tin-34-Huong-dan-cach-kiem-tra-goi-cuoc-3g-vinaphone-dang-su-dung.htmllà gì để cho bạn hoàn toàn có thể chủ động biết được mình đã sử dụng bao nhiêu dung lượng và còn bao nhiêu dung lượng phục vụ cho việc truy cập mạng nhé. Bạn soạn tin nhắn với cú pháp DATA gửi 888, tin nhắn này là tin nhắn miễn phí, nếu như bạn chưa kiểm tra được thì hãy soạn tin nhắn lần hai nhé. Sau khi soạn tin nhắn, thì những thông tin về gói cước 3G mà thuê bao của bạn đang sử dụng sẽ được cập nhập và gửi về với đầy đủ các thông tin chi tiết… Chúc các bạn sử dụng các dịch vụ 3G Vinaphone một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.
  2. thuanford0304

    thuanford0304 Member

Chia sẻ trang này