Toàn Quốc Design Samsung Galaxy s8 hào nhoáng lộ diện

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi quantri, 12/1/17.

 1. quantri

  quantri Member

  Hình ảnh về chiếc galaxy S8 đã xuất hiện tràn ngậm trên mạng, mang nhiều biến tấu concept, nhưng chưa bao giờ có hình ảnh rỏ nét thực tế như thời điểm này

  Mới đây, trên trang Facebook có tên Samfan Club đã đăng tải ảnh chụp rõ nét của một thiết bị lạ được cho là mẫu samsung S8 sắp công bố của Samsung. 1 điều ấn tượng là hình ảnh này hoàn toàn trùng khớp với bức ảnh chụp sản phẩm samsung S8 đã từng bị rò rỉ trước đó.

  Xiaomi Mi 6

  Samsung Galaxy Note 5 giá bao nhiêu

  Theo hình ảnh và nội dung được đăng tải từ Samfan Club thì có thể thấy Samsung đã chính thức loại bỏ Design màn hình phẳng để thay thế bằng kiểu ngoại hình cong như Một số sản phẩm sang trọng tới đây của mình. Nhìn 1 cách tổng thể thì thiết kế của máy rất giống với galaxy Note 7 tuy nhiên viền cạnh trên và cạnh dưới đã được thiết kế mỏng hơn rất nhiều, trông còn cân đối và hiện đại hơn.

  [​IMG]
  Bên cạnh đó, màn hình của máy cũng đã loại bỏ nút Home. Do đó, nhiều khả năng cảm biến vân tay sẽ được tích hợp trực tiếp vào màn hình.

  Theo Các thông tin rò rỉ gần đây thì Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị con chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, bộ nhớ RAM 6 GB làm ra trên quy trình 10 nm, camera sau cũng trang bị cảm biến kép tương đương iPhone 7 Plus, cùng bộ nhớ trong 128 GB.

  ngoài ra, hiện tổ chức Bluetooth Special Interest Group (Bluetooth SIG) đã thông qua chuẩn kết nối Bluetooth 5.0, và nhiều khả năng Samsung Galaxy S8 sẽ là phiên bản ĐT thương mại đầu tiên trang bị công nghệ này. Cụ thể, Bluetooth 5.0 sẽ cung cấp khoảng cách kết nối 120 mét, tức gấp bốn lần chuẩn 4.2 hiện nay và tốc độ giao tiếp nhanh hơn hai lần, với tốc độ truyền tải dữ liệu đạt mức 2 Mbps.

Chia sẻ trang này