Toàn Quốc Hướng dẫn chọn bộ lưu điện UPS phù hợp cho thiết bị

Thảo luận trong 'Phụ Kiện-Đồ chơi Laptop' bắt đầu bởi kietlac94, 3/1/17.

 1. kietlac94

  kietlac94 Member

  Như chúng ta đã biết bộ lưu điện ups là thiết bị dự trữ cho các thiết bị sử dụng điện khi xảy ra hiện tượng điện áp bị sụt hoặc mất. Tuy nhiên chúng ta cần biết về tính năng công suất của mỗi loại ups để có thể lựa chọn sản phẩm một cách phù hợp cho mỗi thiết bị sử dụng. Sau đây là một số lưu ý khi khi lựa chọn dòng UPS.
  Xem sản phẩm liên quan

  >> Bộ lưu điện Cyber

  >> bán bộ lưu điện Riello  Việc đầu tiên bạn cần quan tâm đó là tổng công suất tải của thiết bị sử dụng. Khi đã tính chính xác được tổng công suất, các bạn sẽ chọn được những dòng UPS bộ lưu điện phù hợp với nhu cầu.Do đó, khi lựa chọn bộ lưu điện UPS bạn không cần mua công suất quá cao hoặc quá thấp sao cho phù hợp và đảm bảo công năng sử dụng. Để mua được sản phẩm UPS tốt, chúng ta cần phải tìm hiểu về sản phẩm, những thông số và thiết bị của mình cần những yêu cầu gì nhất?

  [​IMG]

  Hướng dẫn chọn bộ lưu điện UPS phù hợp cho thiết bị  Bạn cần xem xét yếu tố ngoại cảnh UPS của bạn khi mua phải chịu tác động như thời tiết, nhiệt độ, thời lượng sử dụng...

  Các thông số bạn cần quan tâm khi mua bộ lưu điện UPS:

  Hiệu suất của ups (%): Bạn cần biết hiệu suất hoạt động của UPS lưu điện là bao nhiêu?


  Hệ số công suất: Đây là hệ số an toàn khi sử dụng UPS bộ lưu điện, các bạn cần phải hỏi thông tin này từ nhà cung cấp.


  Thời gian cần lưu tích điện cho tải: Bình thường lưu điện được khoảng 10 phút. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn lưu điện được lâu hơn thì cần nối thêm acquy cho UPS.


  Loại điện áp đang sử dụng: Loại điện áp bạn đang dùng là 01 pha hay 03 pha, bao nhiêu Vôn (V), tần suất như thế nào?  [​IMG]

  Hướng dẫn chọn bộ lưu điện UPS  Mức độ ổn định của điện áp: Dòng điện nơi bạn sử dụng có ổn định không?  Khi mua bộ lưu điện thì bạn cần nắm tối thiểu các kiến thức trên. Chúc bạn sẽbiết cách lựa chọn mua thiết bị lưu điện tốt nhấtvà phù hợp với nhu cầu của mình.

  Một hãng sản xuất Bộ lưu điện UPS nổi tiếng hiện nay
  Các hãng ups hiện nay có khá nhiều có thể kế đến là bộ lưu điện ups emersonđây là bộ lưu điện mới có trên thị trường nhưng lại có những ưu điểm vượt trội. Ngoài ra còn một bộ lưu điện như: bộ lưu điện ups santak, bộ lưu điện ups apc cũng là những dòng sản phẩm khá uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng tin dùng.

  Nếu trường hợp bạn vẫn băn khoăn không biết mua sản phẩm bộ lưu điện UPS nào cho trường hợp yêu cầu của mình, bạn hãy liên lạc ngay với NCTECH Hotline: 0942.007.776 để được tư vấn trực tiếp hoặc để biết thêm thông tin về bộ lưu điện UPS tại đây.  Bộ lưu điện Cyber

  bán bộ lưu điện Riello

  bộ lưu điện UPS
 2. thicongpccc

  thicongpccc Member

  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn

Chia sẻ trang này