Những yếu tố quyết định đến độ sáng bóng của trang sức bạc.

Thảo luận trong 'Giới thiệu ATinTot.com' bắt đầu bởi it121hanhtinhxanh, 17/10/16.

 1. it121hanhtinhxanh

  it121hanhtinhxanh New Member

  Trang sức bạc đẹp lung linh với vẻ ngoài trắng sáng sẽ ai ao ước của nhiều người khi sử dụng trang sức bạc. Vậy tại sao để trang sức bạc luôn luôn giữ được vẻ ngoài lôi cuốn của mình như lúc ban đầu.Hãy cùng chúng tôi giải đáp điều đó trong bài viết dưới đây nhé.
  [​IMG]
  Do sự kết hợp của bạc với lưu huỳnh tạo thành muối bạc, lưu huỳnh kết tủa đen không tan bám trên bề mặt bạc khiến bạc bị đen, nhiều nguyên nhân dẫn đến việc khi đeo dây chuyền bạc thường hay bị xỉn màu phản ứng của bạc với các chất chứa lưu huỳnh. Các chất chứa lưu huỳnh có thể có trong không khí, trong suối nước nóng, và quan trọng hơn cả là trong tuyến mồ hôi của con người…Trang sức bạc bạc để lâu không đeo, vẫn có thể bị đen như bình thường nếu nơi bạn để bạc có chứa trong không khí hợp chất của lưu huỳnh. Với những người tuyến mồ hôi có chứa nhiều lưu huỳnh, bạc sẽ mau bị đen, và thực tế thì những người này không nên đeo bạc, vì bạc nguyên chất hay bạc 92.5 đều nhanh chóng bị đen, xỉn màu. Trang sức bạc:dây chuyền bạc, hoa tai bạc,.. bị đen hay sáng bóng một phần còn do mồ hôi, trong mồ hôi có nhiều axit khiến bạc dễ bị chuyển màu.Trang sức bạc có đặc tính hút mồ hôi nên hay bị xỉn vì vậy bạn hãy dùng dung dịch soda ngâm trang sức vào dung dịch trong một phút rồi rửa lại bằng nước và thấm khô. Ngoại trừ vải cô-ton hay vải flannel sạch, mềm mại thì không nên lau chùi bằng nguyên liệu nào khác. Dù là bạc gì cũng đều có thể bị đen khi gặp môi trường tạo muối bạc-lưu huỳnh. Có thể nói, lý do chính khi đeo dây chuyền bạc bị đen là do tuyến mồ hôi. cạnh bên đó, tuyến mồ hôi mà cơ thể chúng ta tiết ra cũng phụ thuộc vào chế độ ăn uống, vì vậy mà khi đeo dây chuyền bạc tự nhiên thấy bị xỉn màu bạn cũng đừng bận tâm về chất lượng bạc, bởi đó là do lý do mồ hôi gây ra.
  Hy vọng bài viết dưới đây đã giai đáp được những lăn tăn, băn khoăn của nhiều người.Hãy đên với quatangthuongyeu để lựa chọn và mua nhưng sản phẩm trang sức bạc đẹp và chất lượng nhất.

Chia sẻ trang này