Miền Nam Quy trình nhận tín hiệu của đầuu ghi hình camera

Thảo luận trong 'Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS,Điện máy' bắt đầu bởi ttseo1, 9/1/17.

 1. ttseo1

  ttseo1 Member

  Đầu thu camera làm nhiệm vụ thu nhận các tín hiệu từ camera, nhận tín hiệu Analog từ camera sau đó xử lý và khắc ghi hình ảnh, và chuyển đổi tín hiệu hiển thị trên các thiết bị ngoại vi kết nối như: PC, Tivi... bằng thời gian thực giúp cho người dùng có thể xem lại và quản lý hình ảnh một cách tiện lợi và hiệu quả. Tuy nhiên việc mua đầu ghi camera giá rẻ thế nào mới đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng biết.

  Camera có dây (camera Analog) thì độ phân giải được tíng bằng đơn vị TVL (tivi lines). Chỉ số TVL càng lớn thì camera càng nét. Những camera IP thường tính độ phân giải bằng megapixel cũng tương tự như TVL, megapixel càng lớn sẽ đem lại hình ảnh tốt hơn. Camera hiện nay thông thường được trang bị cảm biến 2.43 megapixel của Sony. Tuy nhiên độ nét sẽ đi kèm giá tiền. Chúng ta hãy xác định lại nhu cầu của chúng ta khi chọn camera tránh việc lãng phí đáng tiếc. Dưới đây là bảng điểm ảnh của camera quan sát các bạn có thể xem.

  [​IMG]

  Nhìn chung, camera IP không dây dễ lắp đặt, có loa và mic đàm thoại 2 chiều, có thể quay ngang 355 độ, lên/xuống 120 độ và điều khiển trực tiếp trên điện thoại, rất dễ ợt khi muốn quan sát nhiều góc không giống nhau, phù hợp với các văn phòng nhỏ, hộ gia đình, chung cư. Tuy vậy, độ ổn định lại không cao bằng camera có dây do phụ thuộc nhiều vào hệ thống Wi-Fi cung cấp mạng cho camera. Giá thành cho 1 bộ camera IP rẻ hơn nhiều so với camera có dây, khoảng 1,5 triệu đồng đến hơn 2 triệu đồng.

  Truy cập hình ảnh một cách nhanh chóng. Cùng một lúc có thể nhiều người truy cập vào để xem mọi việc diễn ra tại nơi lắp đặt. Có thể sử dụng trong hệ thống cảnh báo, báo động. Để có thể đưa ra quyết định chọn mua đầu ghi hình camera 8 kênh thích hợp thì việc bạn tính toán, lên phương án để ý nhu cầu lắp đặt, mục đích sử dụng, địa điểm lắp đặt hệ thống camera quan sát là vô cùng quan trọng. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến xu hướng chọn mua đầu thu camera chất lượng 2016 và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chia sẻ trang này