Toàn Quốc Tại sao Loa Revel F208 lại có mức giá cao như vậy

Thảo luận trong 'Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi AudioHanoi201633, 7/1/17.

 1. Tại sao Loa Revel F208 lại có mức giá cao như vậy

  Revel là một thương hiệu âm thanh hiện đại của tập đoàn Harman Group. Được thành lập 5 1996, mục đích của Revel là trở thành 1 thương hiệu hi-end đẳng cấp thế giới, tập trung vào ngoại hình, công nghệ và kỹ thuật chế tác để tái tạo âm thanh theo cách tuyệt vời nhất. Chính vì thế ngay từ đầu, Harman đã tập quen những kỹ sư và chuyên gia âm thanh từ các nhãn hiệu khác của tập đoàn để hỗ trợ cho Revel.

  [​IMG]

  Mọi sản phẩm của Revel từ Concerta, Performa cho đến Ultima đều là kết quả của hàng ngàn giờ nghiên cứu phối ghép với kinh nghiệm và công nghệ chuyên nghiệp cùng quy trình phân phối và thử nghiệm chặt chẽ. Đó là giải pháp để Revel tiếp tục thiết kế tiêu chuẩn mới về độ chính xác và cho phép khách hàng của mình trải nghiệm âm nhạc theo cách khác biệt.

  Dòng loa Performa nằm vị trí thứ 2 trong danh mục gồm ba model mẫu hàng của thương hiệu Revel (gồm Ultima, Performa và Concerta). Bước sang thế hệ thứ 3, Performa3 có 1 đội hình khá hùng hậu với 10 sản phẩm/ loa sàn, booksheld, loa trung tâm, subwoofer để dễ dàng set-up các hệ thống đa kênh hoàn chỉnh theo nhiều cấu hình khác nhau. Performa3 là loại sản phẩm được Revel và Harman phát triển để cạnh tranh trên phân khúc hi-fi tân tiến đang rất sôi động hiện nay với các đối thủ sừng sỏ như DynAudio, B&W, Focal.

  Những thay mới thế hệ sản phẩm được thực hiện sau những tính toán cân nhắc và với nhịp độ thích hợptương thích theo xu hướng của thị trường cùng nhu cầu khách hàng, Performa3 cũng là thành quả lần đầu/ từ nỗ lực cải tổ hoạt động nghiên cứu và nâng cấp sản phẩm của Revel. Với 1 trung tâm R&D được xây dựng ở Northridge, Los Angeles, Harman đã sở hữu 1 cơ sở chuyên dụng để tiến hành những nghiên cứu và Nhận định chuyên sâu, thử nghiệm các sản phẩm đến từ Mark Levinson, Lexicon, JBL và Revel.

  [​IMG]

  Những dòng loa đỉnh cao của Revel như Ultima Salon2 và Performa F52 thế hệ đầu đều ra đời theo cách Do vậy, dưới sự giám sát của các chuyên gia Harman. Tổng cộng, Performa3 gồm 10 seri loa với giá từ 25 triệu đến 130 triệu: 3 sản phẩm/ loa sàn (F308, F208 và F206), hai loa bookshelf (M106 và M105), 2 subwoofer (B112 và B110) và 1 loa surround (S206).

  Những chữ cái và con số diễn đạt cho chủng sản phẩm/, số lượng và cỡ của driver lớn nhất. Ví dụ, F308 có nghĩa là loa sàn dùng 3 woofer đường kính 8 inch; B112 là subwoofer sử dụng woofer 12 inch. Revel đã sử dụng nhôm để chế tạo các driver cho Performa3. Trên tất cả các loa (trừ subwoofer), Performa3 dùng một tweeter (2 tweeter trên sản phẩm/ loa S206) model 1 inch với nón bằng nhôm tinh khiết.

Chia sẻ trang này