Thông tin tuyển dụng ngành y dược hot nhất 2017

Thảo luận trong 'Giới thiệu ATinTot.com' bắt đầu bởi leanh9449, 10/1/17.

 1. leanh9449

  leanh9449 Member

  Vị trí việc làm cần tuyển dụng:Tuyển dụng ngành dược Đã tốt nghiệp các Trường Đại học Y Dược – Bộ Y tế hệ đào tạo chính quy để giảng dạy các chuyên ngành Y – Dược, Xét nghiệm, Răng hàm mặt (Nha khoa), Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Điều Dưỡng…Toán, Lý, Hoá.

  • Thời gian làm việc đối với giảng viên cơ hữu: Ngày làm việc 8 tiếng trong giờ hành chính.

  • Thời gian làm việc đối với giáo viên thỉnh giảng: Thời gian làm việc theo thoả thuận (sáng, chiều, tối hoặc thứ 7 chủ nhật – giờ giấc linh hoạt theo theo thoả thuận khi phỏng vấn tuyển dụng).
  [​IMG]

  Nơi làm việc tại Hà Nội: địa chỉ 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

  Nơi làm việc tại TP. Hồ Chí Minh: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
  Do đây là mô hình giáo dục mới nên Nhà trường thường xuyên có những điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với yêu cầu đổi mới của ngành Y tế nhằm khẳng định uy tín, việc làm tuyển nhân viên y tế chất lượng đào tạo. Mô hình Giáo dục Y tế chất lượng cao với nhiều yêu cầu khắt khe về cơ sở vật chất trang thiết bị và yếu tố con người, trong đó có việc khó nhất là vấn đề tài chính phải tự tính toán, cân đối thu chi làm sao để giảm mức tăng học phí cho sinh viên. Theo Tiến sĩ Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Nếu tăng học phí phải căn cứ vào các yếu tố gồm: Điều kiện kinh tế xã hội của địa phương nơi trường đào tạo; cam kết thực hiện chất lượng giáo dục cao theo tiêu chí cơ sở vật chất đảm bảo đào tạo chất lượng cao, đội ngũ giáo viên phải là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn. Nhà trường chỉ được áp dụng việc tăng học phí khi được cơ quan quản lý phê duyệt trên cơ sở mức trần học phí quy định của Bộ tài chính.
  Có một thực tế kể cả các nước phát triển thì cũng có rất nhiều Cử nhân đại học ra trường thất nghiệp còn ở Việt Nam thì con số gần 200.000 người có trình độ Cử nhân Đại học tuyển dụng y sĩ đa khoa không có việc làm hoặc làm không đúng ngành nghề đã được đào tạo gây lên một sự lãng phí lớn cho xã hội. Trước thực trạng này thì nhiều người lập tức quy trách nhiệm cho ngành Giáo dục mà không cần biết rằng tâm lý người Việt Nam sính bằng cấp Đại học. Nhiều thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia đã được gia đình định hướng vào Đại học Y Dược bằng mọi giá mà không cần biết khả năng con em mình có đủ khả năng học Đại học hay không?

Chia sẻ trang này