Toàn Quốc Ý tưởng kinh doanh xe thú chạy điện

Thảo luận trong 'Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi htlove, 15/11/16.

 1. htlove

  htlove Member

  Ý tưởng kinh doanh xe thú chạy điện

  Những con thú chạy bằng điện xuất hiện nhiều trên thị trường trong thời gian gần đây. Trong khuân viên của công viên siêu thị hay các khu vui chơi trong nhà bạn đều thấy những con thú cưỡi chạy điện được trẻ em vui chơi.

  Đồ chơi ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển của trẻ. Muốn bé phát triển toàn diện bố mẹ hãy cho bé ra ngoài tham gia những hoạt động vui chơi để bé vận động và khám giá thế giới bên ngoài. Sực khỏe bé sẽ được tăng cường, kỹ năng sống của bé được hoàn thiện dần từ những nhận thức non nớt nhất.

  Đặc biệt đối với những nhà đầu tư đang có ý định kinh doanh lĩnh vực đồ chơi hay mở khu vui chơi, máy game cho trẻ thì xe thú chạy điện là một sản phẩm thu lợi nhuận cao. những ai phù hợp với mô hình kinh doanh này.

  1. Mặt bằng kinh doanh

  + Có mối quan hệ thân thiết với quản lý của những công viên nhiều trẻ em lui tới là 1 lợi thế lớn

  + Phải Chọn được điểm cho thuê xe trong công viên mà các phụ huynh thường tập trung cho con chơi ở đó thì tỷ lệ cho thuê xe sẽ là cao nhất.

  2. Nhiệt huyết và yêu trẻ con

  Máu lửa kiếm tiền và yêu thích việc chơi với trẻ con là 1 yếu tố quan trọng nhất trong ngành này.

  Vì máu lửa kiếm tiền là tính cách quan trọng để thành công trong bất kỳ mô hình kinh doanh nào, nếu bạn không có tính cách này thì đừng nghĩ tới việc bắt đầu với bất kỳ mô hình kinh doanh nào cả mà hãy ở trong vòng an toàn của mình.

  3.Có tiền : Có thể đầu tư từ 12-20 triệu cho việc mua 3-4 chiếc xe. Có mối quan hệ tốt với quản lý các công viên có nhiều trẻ lui tới.

  [​IMG]

  – Sản phẩm: Xuất xứ TQ

  Mọi ý tưởng của bạn sẽ được Đồ chơi Kinh Bắc thực hiện một cách tiết kiệm và hoàn hảo nhất. Ngoài những sản phẩm được thiết kế theo mẫu sẵn bạn vẫn có thể lên ý tưởng để chúng tôi thực hiện

  Đồ chơi Kinh Bắc đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong quá trình phát triển của con yêu. Những ai đang có ý tưởng kinh doanh khu vui chơi mà chưa tìm được đối tác liên hệ với chúng tôi nhá 0946647679 - 0972138988 mọi ý tưởng của bạn sẽ được thực hiện một cách tiết kiệm và hoàn hảo nhất.
 2. htlove

  htlove Member

  Tri ân khách hàng
  Tưng bừng đón xuân Đinh Dậu giảm giá 20% tất cả các mặt hàng thú nhập khẩu như xe thú chạy điện, thú nhún điện. Các khách hàng nhanh tay bốc máy tới 09872138988 để mua được những chú thú làm quà tết cho các bé nhé.
 3. ritatech

  ritatech Member

  CÔNG TY TNHH TM RITA
  181 Nguyễn Đình Chính, P.11, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
  Website: www.giaiphapvienthong.com - www.ritatech.net
  Điện thoại: (08)66 826812 - 0909280812 - 0932042179

  CAMERA HÀNH TRÌNH CHÍNH HÃNG
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

Chia sẻ trang này