Toàn Quốc Bệnh viêm âm đạo

Thảo luận trong 'Máy nghe nhạc-HD player' bắt đầu bởi thuytrinh9386, 20/12/16.

 1. thuytrinh9386

  thuytrinh9386 Member

  Chữa viêm âm đạo là sự nhiễm trùng âm đạo, khoảng một phần ba phụ nữ sẽ có triệu chứng này. Viêm âm đạo có thể ảnh hưởng đến phụ nử ở mọi lứa tuổi nhưng thông thường nhất là trong thời kỳ trẻ. Có rất nhiều duyên do để có thể gây ra viêm âm đạo.

  Âm Đạo

  Trong âm đạo thường có chất nhờn, chất nhờn này giữ cho âm đạo được ẩm và tốt. Lúc thường ngày âm đạo có vi trùng và nấm để giữ môi trường thăng bằng.

  Những yếu tố làm cho mất đi sự cân bằng này:

  - Thuốc trụ sinh

  - Sự thay đổi trong hormone

  - Mang thai

  - Trong thời kỳ cho con bú

  - Mãn kinh

  - Douches

  - giao phối

  - Nhiễm trùng

  - Chất diệt tinh trùng

  Sự đổi thay thăng bằng này sẽ làm cho nấm hoặc vi trùng tăng trưởng nhiều hơn và làm ra viêm âm đạo. Sự viêm âm đạo có thể dẫn đến ngứa, có mùi hôi, hoặc huyết trắng.

  Chẩn đoán

  Để chẩn đoán viêm âm đạo, bác sĩ sẽ thể nghiệm huyết trắng. Để cho kết quả được chuẩn xác, bạn không nên douch hoặc dùng thuốc diệt tinh trùng.

  Chữa trị

  Chữa trị phụ thuộc vào duyên do gây viêm âm đạo. Điều quan yếu là bạn phải theo đúng sự hướng dẫn. Thuốc chữa trị có thể là thuốc viên, kem hoặc gel thoa vào âm đạo.

  Bạn cần phải dùng thuốc chính xác theo toa ngay cả trong trường hợp huyết trắng đã hết. Nếu triệu chứng không hết hoặc tái phát, bạn nên gặp bác sĩ để được chữa trị lại.

  Các loại viêm âm đạo

  Nhiễm trùng nấm - bình thường là do nấm Candidia.

  Thường thì trong âm đạo vẫn có số lượng nhỏ của nấm để giữ cho môi trường được thăng bằng, Nấm chỉ gây viêm khi mất thăng bằng trong môi trường trong âm đạo và làm cho nấm tăng trưởng nhiều hơn.

  thỉnh thoảng thuốc trụ sinh dễ làm cho viêm nấm ở âm đạo hơn, vì thuốc trụ sinh diệt đi vi trùng ở âm đạo, làm mất đi sự thăng bằng môi trường, và làm cho nấm tăng trưởng cao hơn.

  Phụ nử khi có bầu hoặc bị tiểu đường sẽ dễ bị viêm nấm ở âm đạo hơn, hoặc ở những người bị bệnh, hệ thống kháng thể yếu, trong những trường hợp này viêm nấm thường khó chữa hơn, hay bị viêm lại. Cũng có những trường hợp nguyên cớ chẳng thể tìm ra.

  Triệu chứng: triệu chứng thông thường của viêm âm đạo nấm là ngứa, rát.

  Triệu chứng có thể nhiều hơn sau đi tiểu hoặc giao cấu. cửa mình có thể bị đỏ hoặc sưng. Huyết trắng của viêm âm đạo nấm thường không có mùi, và dầy hơn. Nhưng cũng có nhiều đàn bà không có triệu chứng gì cả.

  Viêm nấm ở âm đạo có thể chữa trị bằng thuốc uống, hoặc thuốc cho vào âm đạo. Trong hầu hết các trường hợp viêm nấm, người bạn trai hoặc chồng không cần phải chữa.

  Bạn cũng có thể mua thuốc ở tiệm thuốc có bán thuốc trị viêm nấm, nhưng nhớ phải hỏi quan điểm của thầy thuốc trong những trường hợp sau đây:

  - Lần đầu bị viêm âm đạo;

  - Triệu chứng không giảm sau khi tự chữa trị;

  - Huyết trắng biến thành màu vàng, xanh hoặc có mùi;

  - Khả năng bị viêm sau khi giao phối;

  Nhiễm trùng bacterial vaginosis

  Sự viêm này xảy ra do vi trùng tăng trưởng nhiều hơn thường ngày, không phải do truyền bằng đường giao cấu.

  Triệu chứng chính là huyết trắng tiết ra nhiều hơn, và có mùi tanh. Mùi tanh sẽ mạnh hơn sau khi giao cấu hoặc sau khi có kinh. Huyết trắng thường lỏng. Viêm bacterial vaginosis thường không bị ngứa.

  Có nhiều cách chữa trị, có thể dùng thuốc trụ sinh uống hoặc thuốc thoa. Cũng như viêm âm đạo do nấm thường thì người nam không cần chữa.

  Trường hợp nếu viêm kéo dài quá lâu hoặc vẫn không khỏi sau khi uống thuốc trụ sinh, thì sự chữa trị của người đàn ông là cấp thiết. Nếu viêm kéo dài quá lâu, bạn nên đi bác sĩ để soát xem có mắc phải sexual transmitted disease (STD) hay bệnh hoa liễu hay không.
 2. Công ty Dịch thuật Master Service chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh Hướng dẫn cài đặt sang tiếng Việt và ngược lại, Dịch công chứng tiếng Anh Quận Tân Phú, Dịch tiếng Trung Quận 2

  Ngoài ra Master còn tặng kèm quý khách hàng một số mẫu văn bản bằng tiếng Anh để thuận tiện trong quá trình tham khảo và tự dịch hồ sơ cá nhân.
  • Mẫu hộ khẩu bằng tiếng Anh
  • Mẫu chứng minh nhân dân bằng tiếng Anh
  • Mẫu giấy phép lái xe bằng tiếng Anh
  • Mẫu giấy khai sinh bằng tiếng Anh
  • Mẫu giấy đăng ký kết hôn bằng tiếng Anh
  • Mẫu chứng nhận độc thân bằng tiếng Anh
  • Mẫu bằng tiểu học bằng tiếng Anh
  • Mẫu bằng trung học bằng tiếng Anh
  • Mẫu bảng điểm đại học bằng tiếng Anh
  • Mẫu học bạ bằng tiếng Anh
  • Mẫu quyền sử dụng đất bằng tiếng Anh
  • Mẫu hợp đồng lao động bằng tiếng Anh
  • Mẫu xác nhận lương bằng tiếng Anh
  • Mẫu sổ tiết kiệm ngân hàng bằng tiếng Anh
  • Mẫu chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bằng tiếng Anh
  • Mẫu hóa đơn bằng tiếng Anh
  • Mẫu phiếu thu bằng tiếng Anh
  • Mẫu phiếu chi bằng tiếng Anh
  • Mẫu phiếu thu ngân sách nhà nước bằng tiếng Anh
  Và còn rất nhiều tài liệu mẫu mà chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cùng bạn

  Với kinh nghiệm trên 8 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận được bản dịch chuẩn xác và cung cấp cho quý khách phiên dịch viên chất lượng, năng lực trình độ chuyên môn cao với mức giá hợp lý nhất

  Dịch thuật Master Service – Văn phòng đại diện tại Việt Nam
  ĐT: (+84) 6678 3414 – (+84) 6678 3015 – Hotline: (+84) 934 453 303
  Website: www.dichthuatmaster.com
  E-mail: contact@master-service.asia
 3. tucom886

  tucom886 Member

  -Là một công ty uy tín & có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ, thiết kế, thi công thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy Bar cho nhiều nhà hàng, trường học, bếp ăn công nghiệp, bàn chậu rửa inox công nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm – dịch vụ:

  Tủ cơm công nghiệp , tủ cơm công nghiệp giá rẻ , giá tủ cơm công nghiệp– Tủ nấu cơm công nghiệp gas – Tủ cơm công nghiệp điện – Tủ hấp cơm công nghiệp hơi

Chia sẻ trang này